Lãi suất ngân hàng Techcombank - Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam


Lãi suất gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng Techcombank

Cũng theo xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại trong những tháng gần đây do ảnh hưởng của đại dịch, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được điều chỉnh giảm nhẹ trong tháng này (tính tới thời điểm 08/2020). Khảo sát vào dưới đây cho thấy, mức lãi suất ngân hàng Techcombank giảm từ 0,2% đến 0,3 điểm% tại hầu hết các kỳ hạn so với hồi đầu tháng 6.

Với các gói gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, Techcombank có phân ra các khung lãi suất khác nhau, đặc biệt dành cho cho 4 đối tượng khách hàng bao gồm: khách hàng thường dưới 50 tuổi, khách hàng thường trên 50 tuổi, khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi và khách hàng ưu tiên trên 50 tuổi. Lãi vay được dao động trong khoảng 3.1-5.2%/năm.

Theo bảng lãi suất được tổng hợp dưới đây, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất rơi vào 5.2%/năm, dành cho nhóm đối tượng khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, có khoản tiết kiểm trong thời hạn ấn định là 12 tháng và cam kết không được tất toán trước hạn. Trong khi đó, mức lãi suất tiền gửi thấp nhất là 3,1%/năm, gửi vào 1 tháng, hình thức tính lãi suất áp dụng vào cuối kỳ, đối tượng dưới 50 tuổi.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Techcombank

Đi cùng với sự biến động của lãi suất tiết kiệm, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng đã thực hiện thay đổi một loạt lãi suất cho vay (phân loại theo mục đích vay). Theo bảng tổng hợp một số khoản vay dành cho những mục đích chính dưới đây, dẫn đầu vẫn là khoản vay du học và chứng minh năng lực tài chính ở mức 10.99%/năm, với thời hạn vay là 10 năm. 

Mức lãi vay thấp nhất 7.49%/năm dành cho khoản vay với mục đích xây, sửa nhà, mua bất động sản. Các khoản vay này có thời hạn vay dài nhất lên tới 20-25 năm.

Chi nhánh, PGD ngân hàng Techcombank