Lãi suất ngân hàng Sacombank - Ngân hàng Sài Gòn Thường Tín


Lãi suất gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng Sacombank

Khảo sát lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tháng 8/2020, mức lãi suất tiền gửi thông thường cao nhất đang được áp dụng là 7,05%/năm áp dụng cho khoản tiền gửi 36 tháng, tính lãi vào cuối kỳ. Khung lãi suất tiền gửi nhìn chung không có biến động so với tháng 7, nằm trong phạm vi 3,95% - 7,05%/năm khi gửi tiền tại kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng.

Bên cạnh đó, khung lãi suất tiết kiệm online giao động trong khoảng 4.11% - 7.85%/năm, nhỉnh hơn so với lãi suất tiết kiệm thường. Các khoản tiết kiệm 31, 39, 45 ngày và 1 tháng, tính lãi trước được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 4.11%/năm, bên cạnh khoản tiết kiệm được hưởng lãi suất cao nhất lên tới 7.85%/năm dành cho khoản tiết kiệm 15-36 tháng, tính lãi cuối kỳ.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank

Sự biến động về khung lãi suất vay của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Trong đó, khung lãi suất các khoản vay có mục đích cụ thể được liệt kê trong bảng dưới đây giao động từ 6-8.5%/năm. Trong đó, thấp nhất là lãi suất vay với mục đích nông nghiệp, sản xuất kinh doanh và đáp ứng vốn linh hoạt với mức vay 6%/năm. Mức lãi vay cao nhất 8.5% thuộc về khoản vay thấu chi có đảm bảo, với thời hạn 1 năm và hạn mức linh hoạt.

Chi nhánh, PGD ngân hàng Sacombank